Tạo hình má Baby Face

Bạn có một chiếc gò má cao, nhưng má hóp? Hoặc bạn đã từng có một chiếc đẹp hình quả táo nhưng nó ngày càng giảm dần theo năm tháng do lão hoá. Khi chúng ta già đi, các lớp mỡ má bề mặt ngày càng mất dần đi thể tích vốn có, dẫn đến rỗng má, mặt hốc hác, sự xuất hiện các rãnh nhăn khoé mắt trũng và nếp nhăn động do da thừa quá mức.

Trên thực tế, nhiều người Á Đông chúng ta không nhận ra khối lượng má trung bình bị mất do lão hoá da, chỉ đến khi sự lão hoá tiến triển rõ ràng hơn thì mới biết. Đừng đợi đến khi quá muộn!

 

Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chi phí

Chi phí cho mỗi trường hợp tạo hình má Baby Face không phẫu thuật thường không cố định, nó phụ thuộc vào lượng filler cần thiết cho mỗi tình trạng má và loại filler phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị

Khách hàng có thể được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ (thường hiếm gặp); hoặc chườm lạnh để giảm đau và sưng.

Khách hàng cần tránh các hoạt động thể lực vất vả và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức trong 24 giờ.

Khách hàng cần tránh xoa bóp tại khu vực được tiêm filler trong ít nhất 24 giờ.

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Theo khuyến cáo của FDA (Hoa Kỳ), tiêm filler là một thủ thuật y khoa, chứ không phải là điều trị bằng mỹ phẩm, do đó khách hàng không tự tiêm mà cần tìm đến bác sĩ đã được đào tạo để thực hiện các thủ thuật tiêm filler. 

    Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về tiêm filler, đã từng cộng tác cùng các chuyên gia filler từ Italia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Dr. Bạch Sỹ Minh đã nhận được hàng loạt chứng chỉ, chứng nhận từ các tập đoàn y tế, nhà cung cấp về việc đảm bảo đầy đủ điều kiện thực hiện thủ thuật tiêm filler.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR. BẠCH SỸ MINH

THUỘC SỞ HỮU CỦA CÔNG TY TNHH DR.MI

Giấy CNĐKDN: 0107894395

Đăng ký lần đầu: ngày 05 tháng 09 năm 2017. Đăng ký thay đổi: ngày 23 tháng 07 năm 2018.

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Số 63 Phố Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Chứng chỉ hành nghề số 005543/BYT-CCHN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bác sĩ tư vấn (24/7) 0944 499 666

Website : www.drbachsyminh.com

Email: bachsyminh@gmail.com

Unable to display Facebook posts.
Show error

Error: Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.
Type: OAuthException
Code: 190
Subcode: 460
Please refer to our Error Message Reference.
x