Thẩm mỹ không phẫu thuật

Thẩm mỹ không phẫu thuật có nghĩa là làm đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, không xâm lấn vào các vùng khác trên cơ thể như máu, xương, da…Thay vì phải vào phòng phẫu thuật kéo dài hàng giờ đồng hồ liền bằng dao kéo. Thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng chất tiêm làm đầy hoặc làm thon gọn mặt, cằm, môi… Làm cao và thẳng mũi, trẻ hóa da bằng công nghệ hifu,… Hiệu quả tức thì và rõ rệt chỉ sau vài tiếng đồng hồ thực hiện.

Ưu điểm dịch vụ

Với phương pháp ứng dụng các công nghệ hiện đại như laser, sóng siêu âm, chất làm đầy…phương pháp này chắc chắn sẽ không làm đau các vùng mà bạn làm thẩm mỹ. Thay vì dùng dao kéo để rạch, mổ, cũng như xâm lấn cơ thể sẽ gây ra cảm giác đau đớn, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật luôn chú trọng tới cảm giác thoải mái, không gây ra đau đớn, dễ chịu nhưng kết quả lại không kém gì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

So với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, bởi phương pháp phẫu thuật sẽ mất nhiều thời gian, sự tập trung của bác sĩ trong khoảng thời gian dài, còn thẩm mỹ không phẫu thuật chỉ mất khoảng thời gian ngắn và không gây đau đớn, kết quả làm đẹp cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Không cần nghỉ dưỡng trong thời gian dài và phải chịu những khó khăn sau phẫu thuật, đây là phương pháp chỉ cần thực hiện một lần là kết quả đã được như mong muốn. Trong nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng các chất làm đầy như juvederm, restylan… phương pháp này ít can thiệp nhất nhưng lại cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hay như bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để biến hóa làn da của mình trở nên căng mịn, trẻ trung.

 

 

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
    Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Trâm Anh, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
    Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

  • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

  • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR. BẠCH SỸ MINH

THUỘC SỞ HỮU CỦA CÔNG TY TNHH DR.MI

Giấy CNĐKDN: 0107894395

Đăng ký lần đầu: ngày 05 tháng 09 năm 2017. Đăng ký thay đổi: ngày 23 tháng 07 năm 2018.

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Số 63 Phố Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Chứng chỉ hành nghề số 005543/BYT-CCHN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bác sĩ tư vấn (24/7) 0944 499 666

Website : www.drbachsyminh.com

Email: bachsyminh@gmail.com

Unable to display Facebook posts.
Show error

Error: Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.
Type: OAuthException
Code: 190
Subcode: 460
Please refer to our Error Message Reference.
x